Home> Blog Archives

Blog Archives

เคล็ดลับแก้ปัญหาผมเสีย คุณก็ทำได้

February 24, 2014 Category :ความงาม 0

ศีรษะล้านลักษณะของผมเสียโดยมากแล้วจะมีลักษณะผมแห้งหยาบกระด้างไม่นุ่มสลวย จัดทรงยาก เส้นผมแตกปลาย หนังศีรษะแห้ง บ้างคนอาจจะเกิดเป็นรังแคร่วมด้วย สำหรับเคล็ดลับง่ายๆ ที่สามารถช่วยให้เส้นผมของคุณกลับมานุ่มสลวยได้ดังเดิมนั้น จะมีวิธีการต่างๆ ดังนี้

  1. หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผม เช่นการอบผม ไดร์ผม เพราะความร้อนเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เส้นผมแห้ง ผมร่วง และแตกปลาย
  2. ไม่ควรสระผมบ่อยๆ ถ้าเคยสระผมทุกวันให้เปลี่ยนมาสระแค่วันเว้นวัน จนกว่าสุขภาพผมจะดีขึ้นแล้วค่อยกลับไปสระผมทุกวันเช่นเดิม (จาก Thaihair.net) เพราะการสระผมทุกวันมีส่วนทำให้เส้นผมและหนังศีรษะขาดความชุ่มชื่น เป็นการทำลายน้ำมันจากธรรมชาติของเส้นผมและหนังศีรษะ
  3. ถ้ามีผมแตกปลายควรตัดผมบริเวณที่แตกปลายทิ้ง อย่าเสียดาย เพราะถ้าไม่ตัดทิ้งผมจะยิ่งแตกปลายขึ้นเรื่อยๆ และอาจจะทำเส้นผมในบริเวณนั้นเกิดเปาะและหักได้ง่าย
  4. ควรหมักผมเป็นประจำเพื่อเป็นการช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ควรหมักให้ได้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง การหมักผมจะเป็นช่วยฟื้นฟูสภาพผมและหนังศีรษะ ช่วยทำให้เส้นผมกลับมานุ่มสลวยไม่แห้งเสีย
  5. หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีต่างๆ ในช่วงนี้ เช่น การดัดผม การย้อมผม การยืดผม การโกรกผม เป็นต้น เพราะสารเคมีเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้เส้นผมแห้งเสีย
  6. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะอาหารที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มีส่วนในการช่วยบำรุงเส้นผม อย่างเช่นอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและโปรตีน เช่น ไข่ นม เนย ส้ม มะนาว ธัญพืช และถั่วต่างๆ เป็นต้น

หากคุณกำลังประสบปัญหาผมเสียแห้งแตกปลาย เคล็ดลับต่างๆ เหล่านี้จะช่วยทำให้เส้นผมของคุณกลับมามีสุขภาพดีได้ดังเดิม อ่านต่อได้ที่ Thaihair.net

,

ขายครีม ธุรกิจทางเลือกใหม่ ทำง่าย

February 18, 2014 Category :บริการ 0

ทุกวันนี้มีธุรกิจใหม่ ๆ ผุดขึ้นมาราวกับดอกเห็ด บ้างก็ประดิษฐ์สินค้า DIY บ้างก็ทำอาหารแปรรูปแบบใหม่ ๆ แต่ธุรกิจหนึ่งที่สามารถสร้างรายได้ได้ดีเหมือนกันก็คือ การขายครีม

banner

ครีมถือเป็นสิ่งหนึ่งที่สาว ๆ สมัยนี้ขาดไม่ได้ เพราะครีมนั่นไม่ได้มีคุณสมบัติแค่ป้องกันจากสิ่งมีพิษรอบตัว เช่น ฝุ่น ควัน แสงแดด แต่ยังมีคุณสมบัติเสริมสร้างความงามให้กับร่างกายด้วย นี่คือเหตุผลว่าทำไมสาว ๆ ถึงขาดครีมไม่ได้

แน่นอนว่าสาว ๆ ต้องการครีมมาปกป้องและบำรุงผิวมาก สาว ๆ เหล่านี้จึงแสวงหาผลิตภัฑณ์ที่ดี มีคุณภาพ และที่สำคัญราคาต้องถูก ดังนั้นจึงมีครีมหลากยี่ห้อออกมากันอย่างมากมาย  แน่นอนว่าผู้ขายหลายคนก็เล็งเห็นถึงจุดนี้จึงได้นำครีมต่าง ๆ มาออกขาย แล้วพวกเขาหาสินค้ามาจากไหนล่ะ? รับส่งหรือ แล้วได้รับการรับรองแน่จริงหรือเปล่าล่ะ เราขายไปแล้วลูกค้าเกิดแพ้ขึ้นมาล่ะ จะทำอย่างไร

ทางเลือกใหม่ก็คือ การสั่งผลิตครีมจากบริษัทที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP จาก อย. นั่นเอง ซึ่งบริษัทเหล่านี้มีมาตรฐานการขายส่งครีมที่ดี ปลอดภัย ทันสมัย นอกจากนี้บริษัทเหล่านี้ยังมีบริการครบวงจร หรือส่วนมากจะเรียกว่า ONE STOP SERVICE คือจุดเดียวบริการได้ครบทุกอย่างนั่นเอง

นอกจากจะผลิตเนื้อครีมแล้ว ยังมีบริการด้านวิจัย พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้ตรงตามความต้องการทั้งเรื่องสี กลิ่น คุณภาพ มีบริการด้านบรรจุภัณฑ์ ทั้งออกแบบให้มีความทันสมัยเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์และสามารถจัดหาบรรจุภัณฑ์ให้เราได้ด้วย มีบริการแนะนำการตลาด ซึ่งถ้าเราเป็นมือใหม่ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีพอสมควรเพราะการแนะนำการตลาดจากผู้เชี่ยวชาญจะทำให้เรามีแนวทางการขาย และก็มีบริการเรื่องสิ่งพิมพ์อีกด้วย ทั้งการออกแบบสิ่งพิมพ์  ถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ และออกแบบโลโก้

บริการเหล่านี้ถือเป็นสิ่งที่สร้างสะดวกอย่างมากสำหรับผู้ที่สนใจอาชีพขายครีม เพราะง่าย สะดวก ที่สำคัญยังได้รับการรับรองมาตรฐานอีกด้วย

,

อย่าให้หนังเรทๆทำลายชีวิตคู่ของคุณ

February 12, 2014 Category :บันเทิง 0

คุณก็คงรู้กันดีอยู่แล้วใช่ไหมว่าโลกในหนังเอ๊กซ์ล้วนแล้วแต่เป็นโลกแห่งจินตนาการ คุณลองสังเกตดูก็ได้ว่าการกระทำของนักแสดงในหนังxที่คุณดูล้วนแล้วแต่สร้างแรงกระตุ้นอารมณ์คุณได้ทุกๆนาที ก็เป็นเพราะว่าทุกฉากทุกตอนถูกคัดมาแล้วว่าจะตอบสนองต่อผู้ชมได้เป็นอย่างดี ทั้งรูปร่างหรือเรือนร่างของคู่นอนที่แสนจะพึงปรารถนา และยังมีเสียงยั่วยุทั้งเสียงร้องครวญครางของนักแสดงที่แสดงถึงความสุขและความสะใจในขณะร่วมรักซึ่งทุกอย่างเองมันทำให้ผู้ชมถูกใจเสียอย่างยิ่งเพราะมันช่างตอบสนองอารมณ์ทางเพศเพื่อจะระบายมันออกมาได้อย่างดี

videosแต่เมื่อกลับมาสู่ในโลกของความจริงเมื่อคู่นอนของคุณไม่เป็นอย่างนักแสดงหนังเอ๊กซ์ ทั้งเสียงร้องครวญครางที่หายไปเพราะคงไม่มีทางร้องครวญครางได้เท่าในหนังหรอก รวมไปถึงการขาดท่วงท่าและลีลาอันเด็ดเผ็ดมันส์ที่หาได้จากในหนังเอ๊กซ์เท่านั้น ซึ่งก็อาจเป็นไปได้ว่าทำให้คุณเกิดความรู้สึกไม่สนุกเลยกับกิจกรรมบนเตียงในครั้งนี้จนกลายเป็นหมดไฟได้ง่ายๆ การที่เป็นแบบนี้เพราะคุณเองตั้งความหวังว่ากิจกรรมบนเตียงต้องสนุกเหมือนในหนังเอ๊กซ์ที่คุณดู แต่ความเป็นจริงหากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่คิดได้ว่ากิจกรรมบนเตียงเป็นเพียงส่วนหนึ่งในชีวิตไม่ใช่ทั้งหมดหรือตัวตัดสินคู่ของคุณ คุณเองก็จงอย่านำเรื่องบนเตียงของคุณมาเปรียบเทียบกับในหนังเอ๊กซ์ที่คุณดู และนี่มันก็อาจเป็นธรมชาติเสียด้วยซ้ำไปเพราคุณเองก็นาจะรู้ว่าในหนัมันคือการแสดง

, ,

เอาไหมโก้เก้ค่าตัว 60 ล้านยูโร

February 12, 2014 Category :กีฬา 0

จากที่เป็นที่สนใจของหลายทีมใหญ่ในรายของโก้เก้ปีกตัวหลักของทีมแอตเลติโก้ มาดริด  โดยทีมแอตเลติโก้ มาดริดหวังทื่จะกันท่าทุกทีมที่จะสนใจดึงตัวโกเก้ไปร่วมทีมด้วย  โดยจะเปลี่ยนแปลงสัญญาที่ทำกับโก้เก้ให้มีสัญญาที่หากย้ายทีมจะต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาจำนวน 60 ล้านยูโรถึงจะได้ตัวโก้เก้ไป  ทำให้คงจะมีไม่กี่ทีมที่จะมีปัญญาจ่ายค่าฉีกสัญญาขนาดนี้ และจะทำให้โก้เก้อยู่กับทีมแอตเลติโก้ มาดริดต่อไป และเป็นกำลังหลักของทีมต่อไป