Home> Blog Archives

Blog Archives

แนะนำโทนเนอร์ดีๆ Collagenic Toner

January 31, 2014 Category :ความงาม 0

โทนเนอร์ ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญอีกชิ้นหนึ่ง โดยหน้าที่หลักของโทนเนอร์ คือ ชำระทำความสะอาดสิ่งสกปรกในขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้แน่ใจว่าผิวหน้าสะอาดปราศจากสิ่งสกปรกตกค้างจริงๆ นอกจากนี้ โทนเนอร์ ยังช่วยปรับสมดุลของผิว ช่วยลดความมัน และ กระชับรูขุมขน ในคนที่มีผิวมัน รูขุมขนกว้าง  หรือ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ในคนที่มีผิวแห้ง หลังการล้างหน้า

head-band

ทั้งนี้ก็ขึ้นกับคุณสมบัติของ โทนเนอร์แต่ละยี่ห้อว่าจะให้สิทธิภาพที่ดีมากน้อยขนาดไหน หากคุณกำลังเป็นคนหนึ่งที่มองหาโทนเนอร์ดีๆใช้สักชิ้นหนึ่ง ขอแนะนำ ขายส่งสบู่ Collagenic Toner by Thai Cream ซึ่งคอลลาจีนิกโทนเนอร์นี้เป็โทนเนอร์เช็ดหน้าด้วยคอลลาเจน ใหม่ในรูปแบบที่ไม่ซ้ำแบบใครอย่างแน่นอน ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษจากคอลลาเจนที่ไม่มียี่ห้อไหนในท้องตลาดนำมาผสมอยู่ในโทนเนอร์ แม้จะแปลกแหวกแนวไปแต่ก็ให้ประสิทธิภาพที่ดีย่างสุดๆไปเลย โดยความพิเศษจากคอลลาเจน มีประโยชน์ช่วยลดอาการผิวแห้งตึง ทำให้เวลาคุณใช้โทนเนอร์ผิวของคุณจะไม่ให้แห้งจนเกินไป เพราะถ้าผิวแห้งจนเกินไปจะทำให้ปัญหาผิวแห้งกร้าน ลอกและถลอดตามมาซึ่งปัญหาผิวเหล่าก็สร้างความกวนใจคุณได้มากมาย โดยเฉพาะใครๆที่ต้องแต่งหน้าอยู่เป็นประจำ โดยโทนเนอร์โดยปกติทั่วไปจะแบ่งเป็นสองแบบคือแบบขจัดสิ่งสกปรกกับบำรุงผิว

แต่ความพิเศษของผลิตภัณฑ์นี้คือเป็นโทนเนอร์ทูอินวัน คือเป็นทั้งสองประเภทได้แก่ โทนเนอร์ ขจัดสิ่งสกปรก เช่น น้ำมันส่วนเกิน ฝุ่นละออง หรือ เมคอัพตกค้างที่คลีนเซอร์ล้างออกไม่หมด และ โทนเนอร์ บำรุงผิว ซึ่งมีวิตามิน เกลือแร่ และสารบำรุงความชุ่มชื้นผิว ในเรื่องราคาก็ไม่แพงจนเกินไปสมเหตุสมผลในส่วนผสมขายส่งสบู่ราคาเพียงกิโลกรัมละ 800 บาทเท่านั้น โดยหนึ่งกิโลกรัมก็สามารถใช้ได้เป็นเดือนๆเลยทีเดียว

,

DXDC ช่วยดาวน์โหลดแบบสะใจ

January 30, 2014 Category :ไอที 0

DownloadX ActiveX Download Control ฟังดูอาจไม่ค่อยคุ้นหูกันสักเท่าไหร่ เพราะสาวกซอฟแวร์ทั้งหลายมักจะจำชื่อโปรแกรมเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดโปรแกรมนี้ว่าฮิตติดหูว่าโปรแกรม DXDC ซึ่งโปรแกรมนี้ก็เป็นอีกโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดหนึ่งที่โด่งดังมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมกันมากๆ และก็นับได้ว่าเป็นอีกโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพมากทีเดียว โดยข้อดีประการหนึ่งของโปรแกรมเลยที่ถือว่าถูกใจชาวดาวน์โหลดทั้งหลายเลยคือโปรแกรมนี้จะสามารถค้างไฟล์ที่ดาวน์โหลดยังไม่เสร็จสิ้นได้และกลับมาดาวน์โหลดต่อได้เมื่อมีการเชื่อมต่ออีกครั้ง โดยคุณไม่ต้องกังวลเลยว่าไฟล์ที่ดาวน์โหลดไปแล้วจะอยู่หรือไม่หรือหายไปแล้ว

DownloadX ActiveX Download Controlเพราะรับรองได้เลยว่าโปรแกรมนี้จะเก็บไฟล์ของคุณไว้จนดาวน์โหลดไฟล์เสร็จสิ้นสมบูรณ์อย่างแน่นอนนอกจากนั้นแล้วโปรแกรมนี้ยังสามารถช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์จากอินเตอร์เน็ตได้เร็วขึ้นมากมายโดยมีกระบวนการที่โปรแกรมจะแยกไฟล์ออกเป็นหลายๆไฟล์แล้วโปรแกรมก็จะดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆเหล่านั้นพร้อมๆกัน ด้วยคุณสมบัติโดด้ด่นเหล่านั้นที่ฟังดูแล้วก็คงถูกใจสาวกซอฟแวร์หรือนักดาวน์ตัวยงอย่างคุณขึ้นมาใช่ไหม และก็แน่นอนอีกว่าเจ้าของโปรแกรมนี้ก็สุดแสนจะใจดี เพราะเขาให้คุณใช้โปรแกรมของเขาได้อย่างฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรสักบาทเดียว เพียงแต่แค่คุณติดต่อไปหาเขาโดยทางอีเมลล์ก็ได้

เพียงเท่านี้คุณก็จะได้โปรแกรมดีๆและฟรีๆมาใช้ แถมอีกว่าเป็นโปรแกรมที่เบาเครื่องคอมพิวเตอร์เพราะไม่กินทรัพยากรเนื้อที่ความจำเครื่องคอมของคุณแต่อย่าง เพราะมีขนาดเพียงแค่ 16 MB เท่านั้นเอง แต่อย่างไรก็ตามก็ขอแนะนำนิดหน่อยหากคุณจะใช้โปรแกรมนี้เป็นตัวช่วยดาวน์โหลดแล้วก็ก็อย่าลืมติดตั้งโปรแกรมสแกนไวรัสหรือสปายแสร์ต่างๆที่จะแฝงมาในไฟล์ที่คุณดาวน์โหลดด้วยก็จะยิ่งดีเลย

,

ปล่อยไหมชาลเก้หวังยิงโฮลท์บี้จากไก่

January 29, 2014 Category :กีฬา 0

หลังจากที่สียจูเลี่ยน แดร๊กซ์เลอร์จากที่ได้รับรับอาการบาดเจ็บจนต้องพักถึง 3 เดือนทำให้ทีมชาลเก้ 04 ขาดนักเตะและประสิทธิภาพของทีมลดลงไปมาก  จนต้องหานักเตะเข้ามาทดแทนโดยด่วน  โดยได้มองในรายของโฮลท์บี้ กองหลังอนาคตไกลสัญชาติเยอรมัน ที่พักหลังไม่ค่อยได้รับโอกาสที่จะได้ลงสนามกับต้นสังกัดอย่างทีมท๊อตแน่ม ฮ๊อตสเปอร์  ทำให้เจ้าตัวต้องนั่งข้างสนามเป็นเวลานาน  ทำให้ทีมชาลเก้เห็นโอกาสตรงนี้มาขอยืมไปใช้งาน หากสามารถโชว์ผลงานได้ดีก็อาจจะซื้อขาดในอนาคต

,

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง แผนร้ายพ่ายรัก

January 28, 2014 Category :บันเทิง 0

มาเล่นกันเถอะดูหนังออนไลน์ เรื่อง แผนร้ายพ่ายรัก  เขมมิกสาวน้อยร่างอวบที่ทุกคนต่างเรียกเธอว่าปุ๊กลุ๊กเกิดมีอะไรเกินเลยกับ พี่เสือฉายาที่ได้มาเพราะความเจ้าชู้ความเมาในงานปาร์ตี้สังสรรค์ของนักเรียนไทยในฮัมบูร์ก เยอรมันสภาพของทั้งคู่สามารถบอกได้ว่าเมื่อคืนหนุ่มสาวคู่นี้ผ่านอะไรกันมาบ้างแต่แทนที่จะได้รับคำพูดที่ทำให้หายตระหนกจากฝ่ายชายกลับได้ยินคำพูดจากปากเขาว่าเรื่องที่เกิดขึ้น we just wanna have fun

เขมมิกให้เพื่อนรักพาหนีความอับอายกลับไปที่สวิตเซอร์แลนด์โดยไม่รอเคลียร์กับคู่กรณีให้รู้สึกอับอายไปกว่านี้ เนตรนิภาปลอบใจให้เขมมิกเลิกโทษความอวบ เฉิ่มไร้เสน่ห์ของตัวเอง และลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองให้สวย เด้ง และเร้าใจเขมมิกจึงไม่เชื่อและไม่ศรัทธาในความรักและนั่นก็กลายเป็นที่มาของอาชีพเสริมสุดพิสดารของเธอ คือวางแผนพิสูจน์รักแท้ ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆแอร์โฮสเตสทั้งหลาย

ครั้งแรกที่แผนร้ายของเขมมิกไม่สำเร็จกัปตันพิทยาที่พร่ำบอกว่ารักจนเธอหมดหัวใจ เพราะพิทยากลับปันใจให้กับพิศินี ลูกสาวของประธานสายการบินที่เธอทำงานอยู่ เขมมิกวางแผนร้ายพิสูจน์รักแท้พิทยาพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส ทำให้พิศินีเชื่อใจเขามากขึ้น…เขมมิกแค้นใจจนประกาศลั่นกับเพื่อนรัก…แค้นนี้ต้องชำระ!เธอจึงไปป่วนงานแต่งานของพิทยา และนั่นทำให้เธอได้เจอกับพี่เสือโดยบังเอิญอีกครั้ง

เขมมิกถูกลงโทษด้วยการถูกพักงานโดยไม่มีการจ่ายเงินเดือน แถมตอนนี้เขมมิกเพิ่งรู้ข่าวร้ายจากขนิษฐาแม่ของเธอว่า พ่อที่เสียชีวิตไปแล้วได้สร้างหนี้สินหลายล้านไว้ เธอต้องหาเงินใช้หนี้โดยการทำลายรักแท้ของ พิแสง ซึ่งภายหลังเธอได้รู้ว่าพิแสงคือ พี่เสือคนที่ทำให้เธอเจ็บแค้นใจ ตลอดเวลาที่ผ่านมาพิแสงรู้สึกเสียใจที่ได้ทำร้ายจิตใจสาวน้อยบริสุทธิ์ที่คนอื่นเรียกกันว่า ปุ๊กลุก เขาจึงอยากจะฝังความเจ้าชู้ไม่เอาไหนแล้วมาเริ่มต้นชีวิตที่ฟาร์มหมูแห่งนี้ เขมมิกได้เข้ามาเริ่มงานที่ฟาร์มหมูตามแผนที่แม่ของพิแสงวางไว้ เขมมิกได้โอกาสแก้แค้นเรื่องในอดีต แต่นั่นกลับตรงกันข้าม เพราะเขมมิกได้ยอมแพ้ต่อหัวใจตัวเอง ฝ่ายพิแสงเองก็ยังคงรักเขมมิกคนเดียวมาตลอด

พิแสงขอให้เขมมิกกลับมาเป็นนายแม่ของฟาร์มเพื่อนเกษตรจะยกหมูพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ทั้งหมดให้เขมมิกดูแลรวมทั้งพ่อพันธุ์ที่ชื่อพิแสงคนนี้ด้วยเขมมิกเองก็ได้รู้แล้วว่าการล้อเล่นกับความรัก หรือใช้เล่ห์กลโกงมันไม่ทำให้ได้มาซึ่งความรักใด ๆ เลยแต่ความจริงใจและรักแท้ต่างหากที่ทำให้สมหวังในความรักได้ ละครเรื่องนี้ได้จบมาซักพักแล้ว สามารถติดตามดูหนังออนไลน์ย้อนหลังได้ตามช่องต่างๆเลย

,

บำรุงดวงตาคู่สวยด้วยวิตามินเอ

January 24, 2014 Category :สุขภาพ 0

ดวงตาเป็นสิ่งสำคัญที่เราใช้มองสิ่งต่างๆ รอบตัว จึงจัดได้ว่าดวงตาเป็นอวัยวะที่มีความจำเป็นในการดำรงชีวิต ดังนั้นเพื่อเป็นการถนอมรักษาดวงตาให้อยู่กับเราไปนานๆ และมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดี เราจึงควรบำรุงดวงตาคู่สวยของเราให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานเป็นปกติ เพราะเมื่อเราอายุมากขึ้นประสิทธิภาพของดวงตาก็จะเสื่อมลงตามวัยที่เพิ่มขึ้นของเราด้วย จึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่เราควรใส่ใจเป็นพิเศษ และการบำรุงรักษาสายตาที่ดีก็มีหลายวิธี เช่น ไม่เพ่งสายตา ใช้สายตาในการอ่านหนังสือหรือดูสิ่งต่างๆ ที่มีแสงสว่างเพียงพอ และควรใส่แว่นตากันแดดทุกครั้งเมื่อต้องไปเผชิญกับแสงแดดจร้า หรือแสงสว่างที่มีความสว่างมากๆ รวมไปถึงการทานอาหารที่มีวิตามินสามารถช่วยบำรุงสายตาได้ ก็จะเป็นวิธีช่วยบำรุงสายตาได้เป็นอย่างดี

vitaminสำหรับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ที่สามารถบำรุงสายตาได้นั้น อาหารที่เรารับประทานควรอุดมไปด้วยวิตามินเอ เพราะวิตามินเอมีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงสายตา ช่วยปรับสภาพการมองเห็นในที่มืดได้ดี ป้องกันจอประสาทตาเสื่อม ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต้อกระจก และสำหรับอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินเอจะได้แก่ ไข่แดง ตับไก่ ตับหมู ฝักทอง เป็นต้น ดังนั้นถ้าใครอยากให้ดวงตาคู่สวยอยู่กับเราไปนาน และมีประสิทธิภาพในการใช้งานเป็นปกติ ควรหันมาถนอมสายตากันก่อนที่จะเกิดปัญหา โดยวิธีต่างๆ ดังกล่าวมา ก็รับรองได้ว่าดวงตาคู่สวยจะอยู่คู่กับคุณกันไปอีกนาน

,

บิ๊กอายส์ สินค้าที่ต้องได้รับการรับรองจาก อย.

January 21, 2014 Category :สุขภาพ 0

แว่นสายตา

“บิ๊กอายส์” กลายเป็นแฟชั่นฮิตฮอตในกลุ่มวัยรุ่นโดยเฉพาะในกลุ่มสาวๆมัธยมปลายจนถึงมหาวิทยาลัย เพราะการสวมใส่บิ๊กอายทำให้ดวงตาดูกลมโตมากขึ้น โดยเฉพาะการเพิ่มขอบของดวงตาดำให้ใหญ่และชัดเจนขึ้น อีกทั้งยังเปลี่ยนเป็นสีต่างๆได้อีกด้วย พูดภาษาวัยรุ่นก็ใส่บิ๊กอายส์แล้วทำให้แบ๊ว กลายเป็นผู้หญิงเก๋ไก๋โดดเด่นมีสไตล์ แต่ไม่ใช่เฉพาะผู้หญิงเท่านั้นเพราะแฟชั่นบิ๊กอายส์ตอนนี้ก็ได้ระบาดหนักเหมือนกันในกลุ่มผู้ชายโดยเฉพาะกลุ่มบุคคลเพศที่ 3 เรียกได้ว่าระบาดไปทุกเพศ โดยการหาซื้อมาใช้ก็แสนจะง่ายเพียงเดินไปตามท้องตลาดก็มีให้เลือกกันเกลื่อนกลาดไป หรือจะสั่งจากทางเวบไซด์ก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย จะเอาขนาดดวงตาให้ใหญ่แค่ไหน สีไหน หรือลวดลายไหนก็เลอืกได้ตามใจชอบเลย แต่รู้หรือไม่ว่าที่คุณซื้อมาใช้กันอยู่นั้นมีคุณภาพหรือเปล่า เพราะจริงๆแล้วสินค้าประเภทนี้องค์การอาหารและยาได้ให้ความสนใจเป็นพิเศษด้วยถึงมาตราการเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความปลอดภัยในการซื้อมาใช้

โดยมาตราการขององค์การอาหารและยากำหนดไว้ว่าผู้ผลิตและผู้นำเข้าจะต้องขออนุญาตจากองค์กรอาหารและยาเสียก่อน รวมทั้งสินค้าของผู้ผลิตต้องแสดงอายุการใช้ คำเตือน ข้อห้ามใช้ และข้อควรระวังในการใช้ไว้ในฉลากอย่างชัดเจนเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถมองเห็นได้ หรือเอกสารกำกับเครื่องมือทางการแพทย์รวมถึงในการโฆษณาไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาที่แหล่งใดๆต้องได้รับอนุญาตจากองค์กรอาหารและยาเสียก่อน ทั้งนี้กรณีที่มีผู้ที่ฝ่าฝืนก็มีโทษซึ่งโทษทั้งจำทั้งปรับ ทั้งนี้สำหรับผู้บริโภคเองก็ควรให้ความใส่ใจและระมัดระวังในการเลือกซื้อให้มากขึ้นด้วย โดยทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยก็ควรเลือกซื้อสินค้าที่ได้รับการรับรองจากองค์กรอาหารและยา อย่างน้อยๆก็เพื่อจะได้สามารถมั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน

,

ในที่สุดรางวัลบัลลง ดอร์ก็เป็นของโด้ซักที

January 18, 2014 Category :กีฬา 0

ronaldo ballon dorหลังจากที่ต้องรอมานานหลายปี บัดนี้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของโลกอย่างรางวัลบัลลง ดอร์ได้ตกเป็นของคริสเตียโน่ โรนัลโด้เป็นที่เรียบร้อย จาการประกาศรางวัลเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยได้เบียดคนที่เคยรับรางวัล 4 สมัยซ้อนอย่างลีโอเนล เมสซี่ไปได้ ถือว่าเป็นรางวัลสมัยแรกของโรนัลโด้ตั้งแต่เป็นนักเตะมา  ซึ่งปีนี้โรนัลโด้ก็สมควรที่จะได้รางวัลจริง เพราะสามารถทำประตูคู่แข่งได้อย่างเสมอและไม่มีวี่แววว่าผลงานการทล่มประตูคู่แข่งของเค้าจะลดลงเลย และเวลานี้ก็ยังเป็นดาวซัลโว่ของลีกด้วย

, ,

อะไรนะฟาน เพอร์ ซีเจ็บอีกแล้วหรอ

January 17, 2014 Category :กีฬา 0

soccer                ยังไม่ทันไรทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องได้รับข่าวร้ายอีกแล้ว หลังจากที่โรบิน ฟาน เพอร์ ซีได้รับอาการบาดเจ็บในช่วงปลายปีที่ผ่านมาและต้องรักษาอาการบาดเจ็บถึงเวลานี้   แต่ข่าวได้ออกมาอีกแล้วอาจจะต้องรอเพิ่มไปอีก 6 สัปดาห์หลังจากที่ได้รับอาการบาดเจ็บเพิ่มจากการฝึกซ้อม   ถือว่าเป็นข่าวร้ายของแฟนฟุตบอลทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเลยก็ว่าได้ เพราะเวลานี้เหลือกองหน้าให้ใช้งานเพียงแค่ 2 คนเท่านั้น และคนที่เหลือนั่นก็มีฟอร์มการเล่นที่ไม่ดีไม่สามารถทำประตูคู่แข่งได้มากเท่าที่ควร  ทำให้ทีมมีผลงานที่ไม่ดีในฤดูกาลนี้

,

เรื่องเล็กที่อาจไม่เล็ก

January 15, 2014 Category :สุขภาพ 0

ดื่มน้ำเรื่องเล็กๆบางเรื่องที่เราทำกันจนติดเป็นนิสัย บางทีอาจไม่ดีต่อสุขภาพและนำไปสู่โรคร้ายแรงได้อย่างคาดไม่ถึง อย่างการดื่มน้ำเยอะๆอย่างรวดเร็ว มักจะทำตอนที่กระหายน้ำมากๆ รู้หรือไม่ว่าอาจทำให้เกิดตะคริว เกร็งสมอง หัวใจ และปอด ระบบหายใจล้มเหลวเลยทีเดียว และอีกอย่างหนึ่งคือความเครียด ไม่ต้องหาครีมบำรุงแพงๆอะไรมากมาย แค่ปรับเปลี่ยนทัศนคติและมุมมองไปในแง่บวก หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ และทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ จะทำให้ความเครียดลดน้อยลงและผิวพรรณสดใสจะตามมาเอง และอย่าปล่อยให้ท้องหิวล่ะ เพราะจะก่อให้เกิดฮอร์โมนความเครียดได้เช่นกัน

, ,

วิธีการชะลอผมหงอก

January 14, 2014 Category :สุขภาพ 0

ผมหงอกผมหงอกเป็นปัญหาที่แก้ยากของหลายๆคน ทั้งโกรกผมก็แล้ว ถอนก็แล้วก็จัดการไม่ได้อยู่ดี ที่กวนใจที่สุดเห็นจะเป็นอาการคัน แต่ยังมีวิธีชะลอผมหงอกง่ายๆเพียงแค่ได้รับสารอาหารที่ถูกต้อง คือทองแดง พาบา วิตามินบี5 และกรดโฟลิก ทองแดงพบมากในหอยนางรม อาหารทะเล และเมล็ดทานตะวัน แต่ระวังคอเรสเตอรอลด้วยล่ะ พาบาพบมากในจมูกข้าวสาลี โยเกิร์ต ผักใบเขียว และข้าวกล้อง วิตามินบี5 พบมากในแอปเปิ้ล เมล็ดงา ข้าวกล้อง ข้าวโอ๊ต ส่วนกรดโฟลิกพบมากในแครอท ฟักทอง ถั่วต่างๆและผักใบเขียวเข้ม และสุดท้ายอย่าลืมออกกำลังกายและทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ด้วยนะคะ

,